Được thành lập từ năm 2014. Công ty Sản Xuất Chế Tạo Máy Phú Khang hiện nay là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất chế tạo máy in lụa tại Việt Nam.

Với sự phát triển và liên tục đổi mới không ngừng. Công ty chúng tôi đã lắng nghe, tư vấn. Để từ đó thiết kế chế tạo ra những dòng máy in lụa hiện đại, chất lượng.

Nhằm đáp ứng, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau như: in ấn, quảng cáo, sản xuất bao bì, sản xuất các mặt hàng thời trang, sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất vật liệu xây dựng…

Công ty luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, độ tin cậy và giá cả hợp lý.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, bảo trì và sửa chữa máy in lụa trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo sự ổn định và hiệu quả trong sản xuất của khách hàng.

Với mong muốn trở thành đối tác tin cậy và thành công cùng khách hàng. Công ty Sản Xuất Chế Tạo Máy Phú Khang rất vui được hợp tác cùng quý khách.

Liên hệ đặt máy, sản xuất chế tạo máy theo yêu cầu: 0936 650 465 (Mr. Vũ)