Cùng điểm qua 5 nhà cung cấp tấm trần thạch cao hiện nay

Như bạn đã biết, tấm trần thạch cao là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng để trang trí và lắp đặt trần nhà. Nó được làm từ chất liệu thạch cao tự nhiên, với khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt.

Hôm nay, mình xin chia sẻ đến bạn thông tin về 5 nhà cung cấp tấm trần thạch cao trên thế giới:

  1. Knauf  (https://www.knauf.com/)

Knauf  là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vật liệu xây dựng. Công ty có trụ sở chính tại Đức và hoạt động trên toàn thế giới. Knauf cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực xây dựng như tấm thạch cao, vật liệu cách âm, vật liệu chống cháy, v.v

  1. Saint-Gobain (https://www.saint-gobain.com/)

Saint-Gobain là một tập đoàn đa quốc gia của Pháp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, bao gồm cả tấm thạch cao trần thả ánh kim. Công ty này đã có hơn 350 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có mặt trên hơn 70 quốc gia trên thế giới.

  1. USG Boral (https://www.usgboral.com/)

USG Boral là một công ty liên doanh giữa tập đoàn USG của Mỹ và Boral của Úc. Công ty này cung cấp rất nhiều sản phẩm liên quan đến vật liệu xây dựng, bao gồm cả tấm thạch cao trần thả ánh kim. USG Boral hoạt động trên hơn 12 quốc gia trên toàn thế giới.

  1. Armstrong (https://www.armstrongceilings.com/)

Armstrong là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trần và vật liệu xây dựng khác. Công ty này có trụ sở tại Mỹ và hoạt động trên hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

  1. Rockfon (https://www.rockfon.com/)

 Rockfon là một công ty của tập đoàn Rockwool chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trần và vật liệu xây dựng. Công ty này có trụ sở tại Đan Mạch và hoạt động trên nhiều quốc gia trên thế giới. Rockfon được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.